Dịch vụ cho thuê xe có lái và không lái

Chúng tôi luôn ở đây
cùng bạn trên mọi nẻo đường

Phục vụ 24/7

Mycar luôn tận tâm hỗ trợ quý khách 24/7/365. Bất kể là ngày chủ nhật, nghỉ lễ hay tết.

Nhanh nhất có thể

Để không mất nhiều thời gian của các bạn, chúng tôi sẽ có mặt sau 2 PHÚT khi quý khách liên hệ.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian quý giá của mình để lang thang tìm kiếm dịch vụ thuê xe.

Thuê xe tự lái

Dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín và chất lượng nhất tại Vinh. Với chất lượng xe luôn đảm bảo, đa dạng xe các loại xe, được bảo dưỡng cẩn thận. Thủ tục cho thuê nhanh gọn, hệ thống thanh toán rõ ràng, giá cả luôn cạnh tranh nhất.

Thuê xe có lái

Dịch vụ cho thuê xe có lái của chúng tôi với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện, giá cả cạnh tranh sẽ giúp bạn có một trải nghiệm hoàn hảo, trọn vẹn. Chắc chắn quý khách sẽ không tìm được một dịch vụ nào tốt hơn dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ khác

Với mong muốn cung cấp những dịch vụ uy tín, Chúng tôi là công ty được thành lập từ lâu nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Số lượng xe cung cấp cho dịch vụ cho thuê xe tháng là vô cùng lớn, sự đa dạng của các dòng xe từ 4 tới 7 chỗ.

Mycar

Tại sao chọn chúng tôi

Với danh mục xe của chúng tôi đa dạng về chủng loại, đầy đủ các loại xe ôtô 7 chỗ mới nhất hiện nay đang có trên thị trường. Tất cả các xe cho thuê đều được mua bảo hiểm đầy đủ và trang bị các thiết bị đảm bảo an toàn nhất cho Khách hàng. Dịch vụ giao xe tận nhà khách hàng. Bạn chỉ cần gọi điện thoại, chúng tôi sẽ mang xe qua tận nhà cho bạn. Cam kết giá thuê xe luôn luôn tốt nhất. Chính sách giảm giá cho khách hàng thân thiết. Luôn giao xe đúng giờ hẹn cho Quý khách. Kiểm tra kỹ lưỡng và vệ sinh sạch sẽ trước khi giao xe cho Quý khách.

Giao xe đúng giờ

Để không mất nhiều thời gian của các bạn, chúng tôi sẽ có mặt sau 2 PHÚT khi quý khách liên hệ.Mycar luôn tận tâm hỗ trợ quý khách 24/7/365. Bất kể là ngày chủ nhật, nghỉ lễ hay tết.

Không lo về giá

Đừng lo lắng! Chúng tôi có giá cạnh tranh nhất dành cho bạn!

Mycar

cảm nhận của khách hàng

Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng luôn được Mycar trân quý. Từ đó chúng tôi sẽ rút ra được những bài học kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện một tốt hơn. Đem đến cho khách hàng những giây phút trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

0 +
Hàng ngày
0 +
Khách hàng
0 M+
Km
0 +
Mới nhất
Mycar

Đặt xe trực tuyến

Đặt xe trực tuyến tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách khi nhận được thông tin đặt xe

Office Open Hours

 • Monday
  8:00 AM - 9:00 PM
 • Tuesday
  8:00 AM - 9:00 PM
 • Wednesday
  8:00 AM - 9:00 PM
 • Thursday
  8:00 AM - 9:00 PM
 • Friday
  8:00 AM - 9:00 PM
 • Sat - Sunday
  8:00 AM - 9:00 PM