Mycar

Dịch vụ

Với danh mục xe của chúng tôi đa dạng về chủng loại, đầy đủ các loại xe ôtô 7 chỗ mới nhất hiện nay đang có trên thị trường. Tất cả các xe cho thuê đều được mua bảo hiểm đầy đủ và trang bị các thiết bị đảm bảo an toàn nhất cho Khách hàng. Dịch vụ giao xe tận nhà khách hàng. Bạn chỉ cần gọi điện thoại, chúng tôi sẽ mang xe qua tận nhà cho bạn. Cam kết giá thuê xe luôn luôn tốt nhất. Chính sách giảm giá cho khách hàng thân thiết. Luôn giao xe đúng giờ hẹn cho Quý khách. Kiểm tra kỹ lưỡng và vệ sinh sạch sẽ trước khi giao xe cho Quý khách.

Thuê xe tự lái

Dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín và chất lượng nhất tại Vinh. Với chất lượng xe luôn đảm bảo, đa dạng xe các loại xe, được bảo dưỡng cẩn thận. Thủ tục cho thuê nhanh gọn, hệ thống thanh toán rõ ràng, giá cả luôn cạnh tranh nhất.

Thuê xe có lái

Dịch vụ cho thuê xe có lái của chúng tôi với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện, giá cả cạnh tranh sẽ giúp bạn có một trải nghiệm hoàn hảo, trọn vẹn. Chắc chắn quý khách sẽ không tìm được một dịch vụ nào tốt hơn dịch vụ của chúng tôi.

Mycar

cách đặt lịch

Khách hàng có thể đặt lịch với Mycar qua hướng dẫn sau:

01

Liên hệ

Bạn nhấc máy lên và gọi cho Mycar. Chúng tôi sẽ lấy thông tin khách hàng rồi tư vấn và báo giá.

02

Xử lý thông tin

Sau khi nhận được thông tin khách hàng. Mycar sẽ điều xe đến địa chỉ của khách hàng và bàn giao xe cho khách

03

Nhận xe

Sau khi nhân viên bàn giao xe và ký kết hợp đồng thì khách hàng được toàn quyền sử dụng chiếc xe đó.

HÃY GIA NHẬP ĐỘI NGŨ CỦA MYCAR

Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho công ty. Sắp tới Mycar sẽ khai trương các chi nhánh mới. Cho nên chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhân viên. Hãy "Click" ngay phía dưới để gia nhập team của Mycar nhé!